Cách đặt mật khẩu cho tin nhắn điện thoại Android

Hiện có rất nhiều ứng dụng nhắn tin trực tuyến giúp người dùng chat miễn phí nhưng nhiều người vẫn không thể bỏ tin nhắn SMS bởi không phải lúc nào điện thoại cũng có kết nối mạng web. Và không ít người gửi những thông tin quan trọng qua tin nhắn SMS nên người dùng muốn cài đặt bảo mật là hoàn toàn bình thường. Congnghe3s.com xin giới thiệu với bạn đọc 2 ứng dụng giúp bảo mật tin nhắn SMS điện thoại Andorid dễ dàng qua bài viết: “Cách đặt mật khẩu cho tin nhắn điện thoại Android“.

1. Bảo mật tin nhắn với SMS Lock

Bước 1. Bạn tiến hành tải ứng dụng SMS Lock (Message Lock) trên Google Play Retailer về điện thoại Android rồi thực hiện cài đặt.

cach-dat-mat-khau-cho-tin-nhan-dien-thoai-android-1

Bước 2. Bạn tiến hành mở ứng dụng Message Lock lên. Ngay lập tức danh sách những ứng dụng nhắn tin đang được cài đặt trên thiết bị Android sẽ được hiển thị.

cach-dat-mat-khau-cho-tin-nhan-dien-thoai-android-2

Bước 3. Bạn gạt nút tròn thành OFF để thực hiện bật khóa tin nhắn và tiến hành tạo khóa cho ứng dụng tin nhắn.

cach-dat-mat-khau-cho-tin-nhan-dien-thoai-android-3

Bước 4. Bạn chọn nút Cài đặt ở góc phải và bật công tắc bên cạnh Notification bar để không hiển thị thông báo tin nhắn trên thanh thông báo. Bạn có thể thay đổi cài đặt theo mong muốn một cách dễ dàng.

cach-dat-mat-khau-cho-tin-nhan-dien-thoai-android-4

Bước 5. Giờ đây, tin nhắn SMS đã được bảo mật và cần có mật khẩu thì mới có thể truy cập và sử dụng.

cach-dat-mat-khau-cho-tin-nhan-dien-thoai-android-5

2. Đặt mật khẩu cho tin nhắn bằng Message Locker

Để bảo mật tin nhắn và electronic mail, bạn có thể sử dụng khóa PIN và Sample trên ứng dụng Message Locker. Đầu tiên, bạn phải lên Google Play Retailer, tiến hành tải ứng dụng Message Locker và thực hiện cài đặt. Sau đó, bạn mở ứng dụng lên, thiết lập hình vẽ hoặc mật khẩu để ẩn tin nhắn và tiến hành xác nhận.

cach-dat-mat-khau-cho-tin-nhan-dien-thoai-android-6

Ứng dụng yêu cầu người dùng phải thiết lập địa chỉ electronic mail khôi phục và bạn có thể khôi phục mật khẩu bảo vệ tin nhắn điện thoại Android bằng electronic mail.

cach-dat-mat-khau-cho-tin-nhan-dien-thoai-android-7

Ngay lập tức, giao diện chính ứng dụng hiển thị. Tất cả những ứng dụng nhắn tin đã cài đặt trên thiết bị được hiển thị tại đây. Bạn lựa chọn ứng dụng tin nhắn muốn thiết lập mật khẩu bảo mật để tiếp tục.

cach-dat-mat-khau-cho-tin-nhan-dien-thoai-android-8

Bạn cũng có thể khóa ảnh trên ứng dụng bằng cách nhấn thanh menu và chọn tùy chọn Lock pictures.

cach-dat-mat-khau-cho-tin-nhan-dien-thoai-android-9

Giờ đây, ứng dụng tin nhắn đã được bảo mật và để truy cập vào những tin nhắn riêng tư trên thiết bị Android thì bạn phải có mẫu khóa bảo mật hoặc mật khẩu.

Hello vọng bài viết của Congnghe3s.com hữu ích với bạn đọc!

The publish Cách đặt mật khẩu cho tin nhắn điện thoại Android appeared first on Congnghe3s.com – Thủ thuật máy tính đời sống và công nghệ.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.