Oh Snap!

Please turnoff your ad blocking mode for viewing your site content

Vi phạm và hình phạt spam của công cụ tìm kiếm

/
/
/
0 Views

Rất ít người tin rằng họ đã spam một công cụ tìm kiếmkhi vô tình spam các công cụ tìm kiếm sẽ xem xét nhiều tín hiệu khác nhau trước khi quyết định xem là internet của bạn bị phạt nặng hay nhẹ.

Nội dung quá ít

Đáp ứng một sự phàn nàn về kết quả tìm kiếm còn nghèo nàn, Google đã cho ra các công cụ nhắm vào nội dung bài viết ngắn hoặc nội dung thiếu chất lượng.

Hình phạt cấp miền này nhắm mục tiêu các trang internet có số lượng nội dung quá lớn và về cơ bản xử lý nó tương tự như cách xử lý các kỹ thuật spam quá mức.

Ngày nay, nó không còn là câu hỏi liệu nội dung có liên quan hay không, mà còn liệu nó có giá trị cho người dùng hay không.

Kỹ thuật che dấu

Làm thế nào về gian lận trang internet của bạn để công cụ tìm kiếm được hiển thị một phiên bản hoàn toàn khác nhau từ một trong những con người nhìn thấy?

Đó được gọi là kỹ thuật che giấu. Công cụ tìm kiếm thực sự không thích điều đó. Nó là một trong những điều tồi tệ nhất bạn có thể làm. Heck,  Google thậm chí còn cấm tự che giấu.

Trong khi hầu hết mọi người không thể vô tình spam một công cụ tìm kiếmđiều ngược lại là đúng khi nói đến kỹ thuật che giấu. Đó là lý do tại sao có một hình phạt nặng nề nếu bạn bị bắt. Đó là một sự chuyển đổi, và nó được xem như là một nỗ lực cố ý để qua mặt các công cụ tìm kiếm.

Cố ý nhồi nhét từ khóa

Đó là một trong những chiến thuật spam lâu đời nhất mà chúng ta thường thấy, nó vẫn đang được sử dụng, và các công cụ tìm kiếm vẫn không thích nó.Trên thực tế “nhồi nhét từ khóa” có thể khiến bạn bị phạt.

Không có câu trả lời đúng chính xác cho việc bạn cố ý nhồi nhét từ khóa , nhưng bạn thực sự phải đi đến cực đoan để gây ra hình phạt này. Nó rất có thể xảy ra với những người không phải search engine optimization, những người không biết rõ hơn và có thể quyết định dán một từ nhiều lần một hàng, thường ở cuối trang internet.

Văn bản ẩn

Khi bạn quyết định công qua mặt các công cụ tìm kiếm, suy nghĩ của bạn có thể là “Tại sao tôi không ẩn tất cả văn bản này mà không cos người muốn xem?” Bạn có thể làm cho văn bản màu trắng, do đó, nó pha trộn với nền của trang. Khi làm như vậy, bạn sẽ bị spam bởi một công cụ tìm kiếm.

Công cụ tìm kiếm không thích bất cứ thứ gì bị ẩn. Họ muốn xem mọi thứ mà người dùng nhìn thấy. Không ẩn văn bản , dù bằng cách sử dụng kiểu, phông chữ, hiển thị: không có hoặc bất kỳ phương tiện nào khác để người dùng thông thường không thể nhìn thấy nó.

Liên kết trả tiền

liên kết trả tiền

Mua bán backlink là điều mà Google ngăn cấm trong quá trình search engine optimization internet, nhưng việc này vẫn được diễn ra hằng ngày, một điều chưa biết chắc được đó là trong tương lai google có thể ngăn chặn được việc này hay không.

Cuộc tranh luận về việc liệu Google có nên hành động mạnh mẽ chống lại những người mua và bán các liên kết đã diễn ra trong nhiều năm hay không. Điểm mấu chốt là để xếp hạng trên Google, bạn phải tuân thủ các quy tắc của Google – và các quy tắc nói không mua hoặc bán các liên kết theo cách qua mặt của công cụ tìm kiếm.

Nếu bạn chọn bỏ qua các quy tắc của Google, hãy chuẩn bị sẵn lòng thương xót nếu bị bắt. Và đừng tin rằng các chương trình cho bạn biết các liên kết trả tiền của họ là không thể phát hiện được. Không ai chắc chắn được điều đó, đặc biệt là khi rất nhiều người tin và vẫn tiếp tục việc mua bán backlink.

Spam liên kết

Spam liên kết

Spam hyperlink hay schemes hyperlink được hiểu là hyperlink sắp đặt, chúng là bao gồm tất cả các liên kết từ bên ngoài web site mà nó được tạo ra, xây dựng theo kiểu sắp đặt, mục đích chính của việc sắp đặt liên kết này không gì khác đó chính là lấy một thứ hạng tìm kiếm tốt nhấtt có web site trên công cụ tìm kiếm.

Nếu xét về mục tiêu ra các liên kết để lấy thứ hạng tìm kiếm như này rõ ràng phải hơn 99% các seoer đang vi phạm nguyên tắc của Google bởi thứ Google hướng đến là sự tự nhiên và backlink nên được người dùng tạo ra chứ không phải là từ các seoer

Tuy nhiên Google sẽ không đưa ra án phạt cho tất cả các web site đi hyperlink vì mục tiêu prime tìm kiếm, án phạt chỉ được đưa ra với các web site lạm dụng việc đi hyperlink, hay nói cách khác là spam hyperlink trong các dự án, chiến lược search engine optimisation.

 

The submit Vi phạm và hình phạt spam của công cụ tìm kiếm appeared first on Search engine optimisation Cộng Hưởng.

  • Facebook
  • Twitter
  • Google+
  • Linkedin
  • Pinterest

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.